Tham khảo các kích thước đèn Downlight âm trần phù hợp nhất

Tham khảo các kích thước đèn Downlight âm trần phù hợp nhất

Tham khảo các kích thước đèn Downlight âm trần phù hợp nhất

Đèn Downlight âm trần là thiết bị đèn chiếu sáng được sử dụng rất phổ biến ở các công trình công nghiệp và không gian nhà ở. Việc lựa chọn đèn downlight như thế nào là phù hợp nhất đó không phải là điều đơn giản. Việc lựa chọn kích thước đèn downlight phù hợp sẽ giúp cho bạn lựa chọn được thiết bị đèn tốt nhất trên thị trường và được sử dụng phù hợp nhất ở không gian.

Mời các bạn truy cập địa chỉ tại https://phanphoimpe.com/sanpham/den-smart-led-mpe/ để được tư vấn and help 

Các kích thước đèn Downlight âm trần phù hợp nhất

Bất cứ một khách hàng nào khi lựa chọn và lắp đặt đèn downlight âm trần đều quan tâm tới kích thước của lỗ khoét trần thạch cao được khoét trước khi lựa chọn thiết bị đèn. Có rất nhiều khách hàng khi chưa lựa chọn được đèn thì luôn gọi điện cho các nhân viên tư vấn kĩ thuật của Công ty chúng tôi để được tư vấn lựa chọn các loại đèn âm trần phù hợp nhất với không gian và kích cỡ mà bạn có thể lắp đặt thiết bị đèn chiếu sáng đó một cách phù hợp nhất.

Đèn Downlight âm trần có rất nhiều kích thước khác nhau cũng như đem tới các kiểu nguồn sáng khác nhau mang đến nguồn sáng vô cùng tự nhiên cho người sử dụng đèn. Bạn có thể hoàn toàn được cung cấp nguồn sáng rất dễ chịu và tin cậy nhất với mọi không gian từ không gian gia đình cho tới các không gian lớn khác như: khu trung tâm thương mại, khu vực vực khách sạn, nhà hàng…để phục vụ cho nhu cầu của mọi người tiêu dùng.

Kích thước của đèn Downlight âm trần có kích thước vô cùng nhỏ, đảm bảo được tính thẩm mỹ, tinh tế và linh hoạt nhất khi lắp đặt bất cứ ở vị trí nào. Lỗ khoét phổ biến là khoảng 90mm tuy nhiên kích thước này cũng có sự dao động tùy vào từng kiểu đèn và từng loại công suất đèn khác nhau. Đèn downlight không ngừng được cải tiến về công nghệ nên có rất nhiều kiểu đèn với các loại kích cỡ khác nhau, giúp nâng cao được chất lượng của sản phẩm và bề dày của các kích thước đèn cũng được thay đổi theo đó. Sau khi chuyển sang sử dụng công nghệ bề dày của các thiết bị đèn chiếu sáng downlight đã đa dạng hơn đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của mọi người.

Truy cập click link https://phanphoimpe.com/ để tham khảo

Như vậy, tùy từng kích thước đèn downlight mà bạn có thể lựa chọn và lắp đặt ở các không gian khác nhau và thiết kế để ở các vị trí tốt nhất, bạn chỉ cần thao tác đơn giản là khoét các lỗ trần rộng vừa với kích thước để lắp đặt thiết bị đèn nhanh chóng nhất và tiện lợi nhất. Để tham khảo và lựa chọn các loại đèn downight có kích thước khác nhau, quý khách hàng chỉ cần nhấc máy lên và gọi điện thoại cho các nhân viên tư vấn của Công ty chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

Share this post