Hút thuốc là và thuốc lá điện tử lợi hại thế nào?

Tác hại của thuốc lá truyền thống

Nhiều chuyên gia thậm chí đã nhấn mạnh rằng sử dụng thuốc lá một cách thường xuyên có thể giết chết đời sống tình dục. Việc sử dụng thuốc lá cũng làm rối loạn cương dương ở phái mạnh đồng thời làm giảm tiết dịch và teo đét niêm mạc âm đạo ở nữ giới.

Tham khảo: gushisha.com

Những hóa chất độc hại chứa trong khói thuốc lá có thể làm tắc nghẽn mạch máu làm cho sự cương cứng trở thành một hoạt động bất đắc dĩ. Thêm nữa thuốc lá cũng làm hạn chế dòng máu được lưu thông tới dương vật và làm co thắt mạch máu. Đặc biệt nguy hiểm hơn thuốc lá còn có thể gián tiếp làm giảm khả năng cương cứng và có các tác hại khác đến tổng thể sức khỏe của cơ thể bạn.

Nguyên nhân chính của hiện tượng này là do trong thuốc lá truyền thống chứa khá nhiều nicotine nên tác động trực tiếp lên mạch máu và làm cho mạch máu của những người sử dụng thuốc thường xuyên bị co thắt, lượng máu tới cơ quan sinh dục cũng vì vậy mà giảm đi rất nhiều.

Thuốc lá điện tử giúp làm chuyện ấy viên mãn hơn

Một giải pháp tối ưu được nhiều người lựa chọn khi không thể bỏ thuốc lá mà vẫn duy trì được sinh hoạt chăn gối đó là sử dụng thuốc lá điện tử. Sở dĩ có được điều này là do thuốc lá điện tử không độc hại với cơ thể như thuốc lá truyền thống.

Đặc biệt, nếu như sử dụng thuốc lá truyền thống thường xuyên có thể khiến nam giới mắc chứng hôi miệng, vàng răng chứ chưa kể đến ham muốn sụt giảm, điều này sẽ khiến cho bạn tình của bạn e ngại và nghiêm trọng hơn là chán nản.

Thuốc lá điện tử với các hương tinh dầu khác nhau được lựa chọn kĩ càng theo sở thích sẽ giúp bạn có thể thỏa mãn được ham muốn của mình mà không ảnh hưởng đến bạn khác giới. Ngoài ra do trong thuốc lá điện tử không chứa thành phần nicotine độc hại nên sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe của nam giới. Nhờ vậy tình trạng co thắt mạch máu một cách bất thường như khi sử dụng thuốc lá truyền thống cũng không còn diễn ra nữa.

Chính vì những lí do trên nhiều người bị nghiện thuốc lá mà chưa có cách nào có thể bỏ thuốc ngay hay tìm cho mình một giải pháp hữu hiệu để cải thiện ham muốn tình dục bị sụt giảm thường tìm đến thuốc lá điện tử như một sự cứu tinh độc đáo.

Xem thêm: thuốc shisha

Thuốc lá điện tử khi sử dụng với tác dụng của buồng đốt, pin và tinh dầu do bạn lựa chọn vẫn có thể tạo khói và mang đến cho bạn những khoái cảm nhưng do nồng độ nicotine được kiểm soát mà bạn có thể hoàn toàn an tâm sử dụng, không lo ảnh hưởng tới sức khỏe hay sinh hoạt chăn gối của mình.

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn một số những tác hại của thuốc lá truyền thống với sinh hoạt vợ chồng và những lợi ích mà thuốc lá điện tử có thể mang đến cho bạn.

Share this post