Hỏi & đáp điều trị với máy refit

Hỏi & đáp điều trị với máy refit

Hỏi & đáp điều trị với máy refit

Cluderm đứng đầu toàn thế giới trong thẩm mỹ cho vẻ đẹp hoàn hảo

  • Tạo đường cong cơ thể
  • Giảm tế bào mỡ
  • Nâng cơ mặt và tái tạo da
  • Giảm nếp nhăn

(Địa chỉ tại mua thiết bị spa dành cho bạn và là nơi đặt uy tín và niềm tin của chúng tôi)  

Điều trị refit là gì?

Refit, Mới nhất trong công nghệ tần số vô tuyến đại diện cho sức mạnh tổng hợp giữa đa cực RF, hút chân không, và chức năng đèn led sản xuất collagen, giảm nếp nhănvà điều trị trẻ hóa nâng cơ mặt, giảm tế bào mỡ. Công nghệ RF được giới thiệu từ đầu năm 2000, đã cho thấy những ưu việt là không đau, không có thời gian chết và thuận tiện.

Điều trị refit đau đúng không?

Đau chính là yếu tố quan trọng khi đánh giá những liệu trình điều trị thích hợp cho bệnh nhân. Điều gì xảy ra nếu không đau? Refit cung cấp 1 giải pháp không đau, không có thời gian chết, không phải mất thêm chi phí khác. Điều chỉnh hút chân không ngăn cản không cho bất kỳ sự khó chịu nào khi dòng điện phát xạ tập trung vào các mô bên dưới bề mặt của da.

(Sản phẩm của chúng tôi mong bạn có thể tham khảo tại cung cấp thiết bị spa Chúng tôi luôn mong muốn đêm đến quý khách hàng những sản phẩm giá trị hữu hạn nhất và mục đích cãi thiện nhất mà quý quý khách hàng quan tâm và tin tưởng!)

Điều trị trong bao lâu?

Thời gian tiến hành điều trị ước tính khoảng 10-20 phút và thay đổi dựa trên kế hoạch điều trị của bạn. Mức RF, hút chân không và Pulse/xung điều chỉnh dựa trên sở thích của bạn và sẽ xác định độ dài thời gian điều trị của bạn.

Ai là ứng cử viên sáng giá để điều trị refit?

Công nghệ Refit hỗ trợ các loại da, giảm thế bào mỡ, nâng cơ, phát triển collagen, săn chắc da, tạo đường cong cho cơ thể để phát huy hết vẻ đẹp của bản thân. Refit sử dụng công nghệ tần số sóng vô tuyến nên không dung cho những bệnh nhân đang cấy ghép, máy khử rung , máy tạo nhịp tim bên trong cơ. Để tìm hiểu thêm về những yếu tổ chống chỉ định cần xem kỹ HDSD.

Refit hoạt động như nào?

Refit sử dụng năng lượng tần số radio để trẻ hóa và căng da  bằng cách tăng sức đề kháng của các lớp mô khác nhau bên trong da một cách hiệu quả. Năng lượng RF được chuyển thành năng lượng nhiệt để kích hoạt sự phát triển collagen và để trẻ hóa da.

RF – Trẻ hóa da & Nâng cơ

Năng lượng RF cung cấp nhiệt năng thành lớp bì và lớp dưới da, thúc đẩy sự trao đổi chất nhanh hơn, thắt chặt các sợi collagen và cải thiện độ đàn hồi da.

Vacuum – Hút chân không – Tuần hoàn máu & Thải bạch huyết

Hút chân không làm tăng tuần hoàn máu, làm giảm sự tiếp xúc chất kết dính giữa các tế bào chất béo, và do đó tạo đường nét cơ thể. Ngoài ra, nó hỗ trợ trong sự thâm nhập- hiệu quả của năng lượng RF vào sâu bên trong da.

Đèn LED – Lưu thông & Cân bằng Tone da

Các loại đèn Led khác nhau cung cấp sức sống cho tông màu da sỉn, tăng tái tạo tế bào, giảm nếp nhăn, kích thích tái tạo collagen cho làn da mịn màng, cân bằng.

(Bạn đang băng khoăn và cần được tư vấn click vào đường dẫn cách mở spa tại nhà chúng tôi với đội ngủ chuyên hỗ trợ và tư vấn giúp bạn hiểu hơn và yên tâm hơn. Ngoài ra chúng tôi hàng tháng có nhiều chương trình truy ân khách và mà chương trình vào các dịp đặt trưng. Vì vậy! Bạn đừng ngài ngùng và ngần ngại nhé! Đương link không có virus Mong bạn yên tâm)

Share this post