Các loại công tắc điện phổ biến trên thị trường

Các loại công tắc điện phổ biến trên thị trường

Các loại công tắc điện phổ biến trên thị trường

Hiện nay ở các gia đình sử dụng rất phổ biến các thiết bị điện. Và để điều khiển các thiết bị điện như: đèn chiếu sáng, quạt điện…thì rất cần đến thiết bị đó là công tắc điện. Do đó, công tắc điện có ý nghĩa rất to lớn trong hệ thống điện cũng như việc sinh hoạt của gia đình. Tuy nhiên, trên thị trường có các loại công tắc điện khác nhau. Vậy các loại công tắc điện nào phổ biến trên thị trường. Bài viết dưới đây Công ty chúng tôi sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu nhé!

click link https://phanphoimpe.com/sanpham/o-cam-am-san-mpe/ chúng tôisẽ trợ giúp bạn

 

Công tắc điện thông thường

Công tắc điện thông thường là thiết bị điện được sử dụng rất phổ biến ở các công trình dân dụng lẫn các công trình công nghiệp, dùng để bật tắt các thiết bị điện thông thường như: đèn chiếu sáng, tivi, máy giặt…Công tắc điện thông thường thường được lắp nổi hoặc âm tường. Thiết kế của công tắc điện thông thường với các kiểu dáng khác nhau: hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật to bản…Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu cung cấp công tắc điện thông thường như: Panasonic, Sino, Simo, Schneider…Công tắc điện thông thường được sản xuất bằng vật liệu nhựa chông cháy, độ bền cao, giá thành thì cao hơn so với các thiết bị công tắc khác.

Công tắc điện cầu thang

 

Công tắc điện cầu thang là thiết bị được lắp đặt chủ yếu ở tại cầu thang giúp cho người sử dụng dễ dàng bật tắt các thiết bị một cách nhanh chóng nhất. Công tắc điện cầu thang giúp người dùng bật đèn đi cầu thang. Hiện nay, khi cuộc sống ngày càng hiện đại thì việc sử dụng công tắc điện cảm biến thông minh giúp bật tắt đèn tự động nhanh nhất và thuận tiện nhất cho người dùng.

Công tắc điều chỉnh độ sáng đèn

 

Công tắc điều chỉnh độ sáng đèn được dùng cho các loại đèn chùm trang trí, đèn ốp trần thiết bị công tắc điều chỉnh độ sáng của đèn thường được gắn tường giúp cho người sử dụng linh hoạt hơn trong việc điều chỉnh độ sáng các loại đèn. Và công tắc điều chính độ sáng đèn Panasonic có chất lượng tốt nhất, dễ dàng sử dụng hơn phù hợp với mọi gia đình và các công trình.

Nơi MPE hoạt động 24/24 https://phanphoimpe.com/sanpham/day-cap-mpe/

Công tắc điện điều khiển tốc độ quạt

Với xu hướng hiện đại, thay vì mọi người sử dụng hộp số điều khiến tốc độ quạt thì việc sử dụng công tắc điều chỉnh tốc độ quạt ngày càng trở nên rất phổ biến giúp cho người dùng dễ dàng thay đổi tốc độ gió của quạt và phù hợp với các nhu cầu sử dụng. Công tắc điện điều khiển tốc độ quạt được lắp đặt tiện lợi, nhanh chóng hơn tạo điểm nhấn cho không gian lắp đặt công tắc điện.

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ tới các bạn các loại công tắc điện phổ biến trên thị trường. Với mỗi loại công tắc điện đều có những đặc điểm riêng và lắp đặt ở các không gian khác nhau nên tùy vào mục đích sử dụng các thiết bị điện trong gia đình mà bạn có thể lựa chọn được loại công tắc điện tốt nhất trên thị trường. Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn công tắc điện nào phù hợp với gia đình mình thì hãy nhấc máy lên và liên lạc trực tiếp với các nhân viên tư vấn của Công ty chúng tôi để được hỗ trợ

 

Share this post